แม่ๆบ้านไหนเคยเจอหมอ2คนแจ้งเพศลูกไม่ตรงกันมั้ยคะ

วันที่9/10/64 แม่ไปฉีดวัคซีนโควิด-19 ด้วยความกังวลตามข่าวที่อ่านมา เลยตัดสินใจไปซาวด์เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10/10/64 ที่คลินิกใกล้บ้าน เพื่อดูน้องในครรภ์ หมอบอกว่าน้องดิ้นดีและบอกเพศด้วยค่ะว่าเป็นผู้ชาย 20w+5d พอวันที่ 16/10/64 ไปซาวด์อีกคลินิกที่ฝากครรภ์ตามนัด หมอบอกเป็นผู้หญิง 21w+4d ไม่รู้จะเชื่อหมอคนไหนดีเลยค่ะ สับสนเลยค่ะ แม่ๆเคยมีประสบการณ์เจอหมอ2คนแจ้งคนละเพศมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เพศชาย เห็นปิกาจู้ น้องมั้ย คะ

3y ago

หมอคนแรกที่บอกว่าเป็นผู้ชายบอกว่าเห็นค่ะ แต่หมออีกคนที่บอกว่าเป็นผู้หญิงบอกว่าเห็นอวัยวะเพศหญิงค่ะ แม่เลยสับสนค่ะ