โดนกระตุ้นคลอด

วันที่8/11/66ที่ผ่านมาโดนกระตุ้นปากมดลูกโดยการกวาดปากมดลูก(39วีค2วัน) แล้วถูกนัดอีกทีวันที่15/11/66 ถ้ายังไม่คลอดจะโดนกระตุ้นอีกรอบ จะเป็นการโดนกวาดปากมดลูกอีกทีมั้ยคะหรือโดนกระตุ้นด้วยวิธีใด #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อันนี้อยุ่ที่การประเมินของหมอคะ