กระตุ้นปากมดลูก

วันที่7ที่ผ่านมาโดนกระตุ้นปากมดลูกมาค่ะ แล้ววันที่8มีมูกเลือดสีน้ำตาลออกมานิดหน่อย พอมาตี2ของวันที่9 หลังจากเข้าห้องน้ำใช้ทิชชู่เช็ดมีเลือดสีแดงออกมานิดหน่อย ใช้สัญญาณใกล้คลอดมั้ยคะ มีอาการปวดท้องหน่วงๆเบาๆ ปวดหลังร่วมด้วย ควรไปหาหมอมั้ยรึต้องรอน้ำเดินกับเจ็บท้องมากกว่านี้ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องรอน้ำเดินค่ะ ไปหาหมอได้เลยค่ะ