มีโอกาสตั้งท้องไมค่ะ

วันที่6มีนา65 ประจำเดือนมานิดๆ มาแค่วันเดียว พอมาวันที่25มีนา65 เหมือนลิ่มๆเลือดมานิดเดียว.. พอมีโอกาสตั้งท้องไมค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าท้องมั้ยก็ต้องตรวจค่ะ ถามแบบนี้ไม่สามารถบอกได้เพราะบางคนอาการไม่เหมือนกัน