กระตุ้นคลอด

วันที่5ตุลาคมหมอนัดกระตุ้นคลอดอยากทราบว่านานไหมกว่าเราจะึลอด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้ยากระตุ้นคลอดกว่าปากมดลูดจะเปิดก็2วันคะ เตียงเกือบพังแหนะปวดสะบัด😅😅 แล้วแต่ว่าปากมดลูกจะเปิดช้าเปิดเร็วคะแม่ ถ้าเปิดเร็วก็คลอดเร็ว ถ้าปากมดลูดเปิดช้าก็ต้องทนปวดร้าวนานหน่อย