ลูกหายใจคลืดคลาด

วันที่4น้องก็ครบ2เดือนละค่ะ น้องมีอาการหายใจคลืดคลาดมองดูขี้มูกก็ไม่มีนะคะ เป็นเฉพาะตอนกลางคืนค่ะ.....#ขอปรึกษาหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ..... #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ครืดคราด แต่เป็น overfeeding

3y ago

ยังไงลองปรึกษาคุณหมอดูนะค่ะ บ้านนี้กินนมแม่อย่างเดียว (เข้าเต้า) เลยไม่รู้ว่าลูกกินไปเยอะขนาดไหน กินนมให้เรอแล้วแต่นอนอ้วก แหวะนมบ่อยหายใจครืดคราด หลัง 3 เดือนเลยปรึกษาหมอแต่น้ำหนักตามเกณฑ์ หมออีกคนสันนิษฐานว่าแพ้นมวัวผ่านนมแม่ แม่เลยหยุดกินนมวัวแล้วอาการทุกอย่างมันหาย ตอนนี้ 8 เดือนแล้วแม่กินนมวัวก็ปกติดีค่ะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันยังไงแม่ไปปรึกษาหมอดีกว่านะค่ะ 🙂