คลอดแล้วจร้า

วันที่3/8/64=38W3Dผ่าคลอดจร้าตอนนี้ยังไม่มีน้ำนมเลยให้ลูกกระตุ้นเข้าเต้าจนระบมหัวนมไปหมดแล้วน้ำนมก็ยังไม่มา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เพิ่งจะจิบน้ำได้เมื่อวานตอนเย็นเกี่ยวกันมั้ยค่ะว่าเราเพิ่งได้กินน้ำด้วยแม่แอบเครียดอยู่นะน้ำนมไม่มาสะทีเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คลอดแล้วจร้า
8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะผ่าคลอดเหมือนกันแต่ตอนนี้น้องได้1เดือนแล้ว พยายามกระตุ้นให้น้องเข้าเต้าทุก3ชัางโมงค่ะกินน้ำขิงไปด้วยประมาณ 3วันน้ำนมก็มาคะ

ขนาดบ้านนี้คลอดเองยังไม่มีเลยแม่ วันที่4ถึงมา อยู่โรงบาลก็ให้น้องกินนมเสริมไปก่อนค่ะ

กินน้ำอุ่น​ น้ำขิง​ และเข้าเต้ากระตุ้นบ่อยๆค่ะ​ นวดเบาๆด้วยก็ดีค่ะ เดี่ยวก็มาค่ะ

ถ้าไม่มีจริงๆขอนมเสริมที่ รพ ก่อนได้ค่ะ

ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะแม่

กินน้ำอุ่นค่ะกินเยอะๆๆ

ใจเย็นๆนะคะ 3 วันก็มา

ยินดีด้วยค่า 🤩