หมอนัด

วันที่29มีนา หมอนัด ตรวจคลื่นหัวใจ ตรวจปากมดลูกว่าพร้อมคลอดไหม แต่มีแต่คนเล่าให้ฟังว่าหมอนัดแบบนี้ส่วนใหญ่จะคลอดวันนั้นเลย จิงไมคะ

18 ตอบกลับ

ไม่รู้จริงมั้ย เราก็คลอดวันที่หมอนัดแต่ยังไม่ทันเจอหมอเลยคลอดก่อนซะแล้ว 😂