ตั้งครรภ์38+4w ขออภัยในรูปภาพด้วยนะคะ

วันที่23ไปหาหมอ หมอได้ทำการตรวจภายในเผื่อเช็คว่าหัวน้องอยู่สูงแค่ไหน วันที่24เวลา10โมงมีเลือดออกเป็นเมือกๆ มีใครมีประสบการณ์แบบนี้มั้ยคะ อันตรายมั้ย หรือว่าเป็นสันญานใกล้คลอดแล้ว แต่ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยนะคะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ตั้งครรภ์38+4w ขออภัยในรูปภาพด้วยนะคะ
2 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่า

8mo ago

ขอบคุณค่ะ🥰