ใครเคยเป็นบ้างครับขอวิธีหน่อย

วันที่23นี้หมอนัดผ่าคลอดแล้ว แต่ตอนนี้แฟนเจ็บจุกปวดแถวบริเวณหน้าอก&ลิ้นปี่ ผมต้องทำยังไงให้ดีขึ้นครับ คืนที่2แล้วที่เค้านอนไม่หลับ แฟนรกต่ำครับ#ใครมีประสบการณ์ #ขอช่วยหน่อยนะครับ

1 ตอบกลับ

ไม่ดีขึ้นไปหาหมอเลยค่ะ