กังวลมากค่ะ

วันที่23ก็8เดือนแล้ว..แต่น้ำหนักขึ้นมา3โลเองค่ะ กินยังไงน้ำหนักก็ไม่ขึ้น...แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักไหมค่ะ...ใข่ต้ม ..กล้วย...นม....กินทุกวันค่ะแต่ไม่ขึ้นยุดีขึ้นมาทีละ2-3ขีดก็ดลดเหมือนเดินจะเป็นอะไรไหมค่ะมีผลกระทบกับลูกไหม #ท้องแรกค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ 12 w ยังไม่ขึ้นเลยคะ

5y ago

12 วีค นน ไม่ขึ้นถูกต้องแล้วค่ะ ถ้าขึ้นคือลงแม่ค่ะ