มันคือก้อนเลือดอะไรค่ะ(สรุปหมอบอกเราแท้งค่ะ หลุดออกหมดแล้ว)

(สรุปหมอบอกเราแท้งค่ะ หลุดออกหมดแล้ว)วันที่23/10/2023เรามีประจำเดือนมาและเมื่อตอนเย็นมีปวดท้องตรงบริเวณท้องน้อย และเราได้กินยาพาราไป2เม็ดประตอนประมาณ2ทุ่มมันมีก้อนเลือดก้อนใหญ่ออกมาเราไม่ทราบว่าเป็นก้อนเลือดอะไร ใครทราบบอกเราหน่อยค่ะ พอดีประจำเดือนเราก็มาไม่ตรงกันทุกเดือนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มันคือก้อนเลือดอะไรค่ะ(สรุปหมอบอกเราแท้งค่ะ หลุดออกหมดแล้ว)
1 ตอบกลับ

กดเบลอภาพด้วยนะคะ

11mo ago

ค่ะกดแล้วค่ะ พอจะทราบมั้ยค่ะว่าเป็นก้อนเลือดอะไรค่ะ