20 วีค 3 วัน จะสามารถเห็นเพศได้ไหมคะ

วันที่22 พ.ค นี้ หมอนัด 20 วีค 3 วัน ถ้าซาวดูเพศ เราจะเห็นเลยไหมคะหรือต้องรอครรภ์เยอะกว่านี้#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

ตอน 12 weeks หมอนัดไปซาวด์ เหมือนจะได้ผู้ชาย 80% หมอเลยนัดตอน16 weeks อีกทีเพื่อความชัวร์ สรุปเบบี๋ไม่ยอมให้ดู นั่งขัดสมาธิ นอนตะแครงอี๊ก 🥹🥹 หมอบอกมองมุมนึงมีแท่งๆ อีกมุมมีกลีบๆ เลยไม่แน่ใจอะไรเลย สรุปต้องรอลุ้นเพศตอน 20 weeks อีกทีค่ะ 20 weeks น่าจะชัดแล้วนะคะ

แม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างไหม ตอนท้องคนแรกได้ผ่าออกไม่เคยกังวนเรื่องผ่าเลยค่ะแต่มาคนนี้เราความรู้สึกดิ่งลงมาก กลัวกังวน ร้องไห้ตอนปิดไฟนอนช่วงค่ำทุกวันเลย ตอนนี้ 4-5 เดือนแล้วค่ะ

ที่จริง 12-13 วีค ขึ้นไปสามารถเห็นได้แล้วนะคะ แต่เปอร์เซ็นต์ความแน่ชัดอาจจะไม่ 100% บ้านนี้คุณหมอซาวให้ตอน 13 วีค แต่น้องหนีบขาและเอามือปิดไว้ค่ะ

บ้านซาวด์ดูเพสน้องตอน16วิคค่ะ แต่หมอบอกรกเกาะต่ำ อีกอาทิตย์นึ่งครบ20สัปดาห์ว่าจะซาว์ดดูน้องอีกรอบ🥰🥰

บ้านนี้เห็นตอน16วีคค่ะแม่ 20วีคนี้น่าจะเห็นแบบชัดๆแล้วค่ะ

ของเราซาวด์ตอน14+6น้องเป็นผู้ชาย90%คุณแม่ลองซาวด์ดู

บ้านนี้วันที่31รอลุ้นเพศน้องเหมือนกัน

1y ago

วันที่31เหมือนกันจ้ารอลุ้น

บ้านนี้หมอซาวเห็นเพศตอน13weekเลยค่ะ

เห็นได้นะคะ บางคนเห็นตั้งแต่ 14 วีค

1y ago

ถ้าน้องยอมให้เห็นนะคะ🤣

บ้านนี้18วีคหมอว่าลูกสาว80%ค่ะ