เลือดสีชมพูคือเลือดอะไร

วันที่22.12.22 ตรวจขึ้น2ขีด ประจำเดือนขาดประมาณ2เดือน วันนี้มีเลือดสีชมพูออกมาเป็นไปได้มั้ยคะว่าเป็นเลือดล้างหน้าเด็ก ค่อนข้างกังวลค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

มีเลือดถือเป็นแท้งคุกคามค่ะควรรักษาตัวดีๆ

2y ago

จริงค่ะ อย่าคิดในทางที่ดีว่าเลือดล้างหน้าเด็กให้คิดว่ามีความผิดปกติเสี่ยงแท้งคุกคาม วางใจไม่ได้จนกว่าจะได้ไปตรวจ