ค่า hcg ลดลง แบบนี้ พอมีหวังไหมค้ะ?

วันที่20/8 /63 ตรวจ ได้ hcg =41 วันที่ 24 /8/63 คุณหมอบอก อายุครรภ์ 4w/2d ตรวจค่า hcg = 264 (ดีกว่าเกณฑ์) วันที่ 31/8/63 อายุครรภ์ 5w/2d ตรวจค่า hcg = 1500 ( ต่ำกว่าเกณฑ์ คุณหมอบอกควรจะได้ 2600 เป็นอย่างน้อย) ตอนนี้กังวลมาก กลัวลูกไม่ไปต่อ พยามไม่เครียดแต่ทำยากเหลือเกิน คุณหมอนัดอีก7 วัน ค่ะ เพื่ออัลตร้าซาวน์ .....แม่ๆใครมีประสบการณ์ ช่วยแชร์ให้ฟังด้วยค่า#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #hcgtest

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่า เครียดมากเลย