การสูญเสียที่ไม่มีวันลืม???

วันที่1/3/63อาจจะเป็นวันที่ดีสำหรับใครหลายๆคนแต่วันนี้เป็นวันที่สูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด น้องอยู่กับในท้องได้22สัปดาห์แล้วน้องก้อจากไป เมื่อวานคุณแม่ไปหาหมอเพราะรู้สึกปวดเกร็งท้องไปถึงโรงพยาบาลหมอบอกว่าหัวใจน้องไม่เต้นแล้ว ต้องยุติตั้งครรภ์ซึ่งความรู้สึกคุณแม่ตอนนั้นแทบขาดใจทำไมน้องมีครบทุกอย่างแค่รอเวลาที่น้องโตขึ้นเรื่อยๆแล้วก้อออกมาเจอหน้าแม่ ทำไมหัวใจน้องถึงหยุดเต้นทั้งๆที่ตรวจความผิดปกติของโครโมโซมก้อตรวจแล้วตรวจทุกอย่างมาหมดแล้ว การจากไปของน้องครั้งนี้แม่แทบหัวใจสลาย แม่ต้องคลอดน้องออกมาทั้งๆที่น้องไม่มีลมหายใจแล้ว ความรู้สึกของพ่อกับแม่ที่อุ้มลูกครั้งแรกโดยที่เค้าไม่มีลมหายใจมันเป็นความรู้สึกที่เจ็บปวด ทรมานใจที่สุดที่ครอบครัวต้องสูญเสียน้องไป คุณแม่ยังจำใบหน้าน้องได้จำริมฝีปากอมชมพูของน้องได้ มันเจ็บปวดมากกับการสูญเสียครั้งนี้???###แม่ขอให้น้องมิลินทรา ลูกสาวอันเป็นที่รักของแม่ไปสู่ภพภูมิที่ดีนะลูก ขอให้นู๋ได้กลับมาเกิดเป็นลูกแม่อีกครั้ง แม่รักนู๋ที่สุดแก้วตาดวงใจของแม่????

1 ตอบกลับ

เสียใจด้วยคะแม่ สู้ๆนะคะ

5y ago

ค่ะ_ตอนนี้ก้อยังทำใจไม่ได้เลยค่ะ นอนไม่เคยหลับคิดถึงมากสาวน้อยของแม่ แทบใจจะขาด