ขอประสบการณ์ปากมดลูกเปิด 1 เซน

วันที่18/03/64 หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด1เซนแล้ววันนี้ครบกำหนดคลอดแล้ว22/03/64แต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะอยากรู้ว่านานไหมกว่ามดลูกจะเปิดหมดค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

1 วันค่ะ