ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

วันที่17กันยารู้สึกปวดหลังมากทรมานสุดๆเลยตรวจเจอขีดจางๆพอวันที่18ปจดมา มาเยอะเป็นปกติทุกเดือน ตรวจอันที่2ปลายๆเดือนกันยาหรือต้นเดือนตุลาจำไม่ได้ พออันที่3-4-5 ตรวจเดือนตุลาหมดเลยก็เหมือนท้องออกๆ แต่มีปจดมาอีก มาเยอะด้วย พอเดือนพฤศจินี้ปจดก็ยังมาอยู่ เราก็งงว่าท้องหรือไม่ท้องกันแน่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
8 ตอบกลับ

ประจำเดือนมาปกติเลยหรอค่ะ

3y ago

ปกติเลยคะแต่ทุกครั้งเวลาเป็นปจดจะมา7วันแต่พอตรวจขึ้น2ขีดรู้สึกจะมาเเค่4-5วัน แต่เดือนที่แล้วเยอะกว่าปกติ