สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

วันที่17ก.ค มีอาการคัดตึงเต้านมกับอ่อนเพลีย เลยซื้อที่ตรวจ มาตรวจดูขึ้น2ขีดจางๆ เมื่อวานตรวจซ้ำอีกรอบ ขึ้น2ขีดชัดมากๆ จากที่นับจากประจำเดือนวันแรกครั้งสุดท้าย ก็ประมาณ5วีค วันนี้ไปอัลตร้าซาวด์ดู แต่ยังไม่เจออะไรเลยค่ะ ปกติมั้ยค่ะ #พอดีกังวนค่ะ 🥺🥺 แม่ๆเจอน้องกันกี่วีคค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
36 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้เจอตอน 7 วีคค่ะ

บ้านนี้เจอตอน11วีค ค่ะ🥹

บ้านนี้เจอน้องตอน7+1ค่ะ

คนแรกเจอ8wคนที่2เจอ9wจ้า

7wค่ะ

6+3