พรุ่งนี้ครบ40w

วันที่16โดนกระตุ้นไปแล้วแต่ยังไม่มีอาการ วันนี้หมอก็กระตุ้นให้อีกน้องก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะปากมดลูกเปิดแค่เซนเดียว พรุ่งนี้โดนแอดมิทแล้วสอบถามแม่ๆนะค่ะ ถ้าโดนฉีดยาเร่งเจ็บมากไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

15 ตอบกลับ

โครตปวด ทรมานมากคะ แต่คุณแม่ต้องใจแข็ง สู้ๆๆนะคะ

ยาเร่ง ปวดมากกว่าปวดคลอดปกติหลายเท่า

ถ้าฉีดยาเร่งทางสายน้ำเกลือค่ะ

แม่โดนกระตุ้นตอนกี่wคะ

สู้ๆ นะคะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะ🥰