แอบแตกแล้วจ้า

วันที่14ไปฝากครรภ์ปกติ คุณหมอซาวให้และบอกว่า น้ำคร่ำน้อย น้องตัวเล็ก ต้องรีบผ่า แล้วแม่เป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์อันตรายมาก เลยให้แอดมิดเลยคะ รอผลโควิดผ่าน ได้ผ่าวันที่15 ตุลาคม ผ่าคลอดดมยาสลบ+ทำหมัน ผมชื่อไออุ่นครับ นน.แรกเกิด2195 ด.ช. ณัฐกฤต พันธ์เดช ผมตัวจิ๋วและเสียงดังที่สุดในห้องคลอดครับ รพ.สมเด็จศรีราชา ฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ #แม่เคยติดโควิดตอน8เดือนครับ 37week

แอบแตกแล้วจ้า
23 ตอบกลับ

ค่าผ่าคลอดแพงไหมค่ะแม่ พอดีบ้านนี้จะผ่าคลอดสมเด็จเหมือนกันจ้า