สงสัยอ่ะ??

วันที่13ที่ผ่านมาหมอนัดซาวด์ แต่พอซาวด์แล้วทำไมไม่มีฟิล์มให้เราดูเลย ปกติจะมีให้อ่ะ แม่ๆบ้านไหนเจอแบบเราบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ้าซาวด์ดูตำเเหน่งน้องหมอไม่ให้มาค่ะแต่ถ้าซาวด์หน้ากำน้ำหนักหมอถึงจะให้