บันทึกเรื่องราวดีๆของเราสามคน👨‍👩‍👧

วันที่27/03/2019 เป็นแฟนกัน วันที่13/10/2020 รู้ว่ามีตัวเล็ก วันที่14/04/2021 พ่อแม่แต่งงานกัน วันที่16/04/2021 เป็นสามีภรรยาถูกต้องตามกฎหมาย และอีกสองเดือนเราจะเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ มีพ่อแม่ลูก ตอนนี้พ่อกับแม่เตรียมทุกๆอย่างไว้รอหนูแล้วนะคะสาวน้อยของแม่ อยากเจอหนูจัง อยากรู้จังหนูจะหน้าเหมือนแม่ไหมหรือจะเหมือนแต่พ่อ😊💝 #บันทึกความทรงจำของพ่ออาร์ตแม่ฝนและสาวน้อยในท้อง

บันทึกเรื่องราวดีๆของเราสามคน👨‍👩‍👧
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ😊