ส่วนมากคุณหมอเร่งคลอดด้วยวิธีไหนคะ

วันที่11หมอจะเร่งคลอดเพราะน้องยังไม่ออก39+6กำหนดวันที่6กพ.เราไม่รู้ว่าหมอจะเร่งให้วิธีใหนส่วนมากเค้าจะเร่งให้วิธีไหนคะฝากบัตร30เร่งด้วยวิธีไหนค่ะหมอไม่ได้บอกไว้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

กระตุ้นปากมดลูกค่ะ