ตอนนี้39+6กำหนดคลอด17พ.ย.แต่ไม่มีวี่แววจะคลอดเลยจร้า มีแม่ๆบ้านไหนเจอปัญหาแบบนี้ไหม อยากจะคลอดเต็มที

วันที่11ที่ผ่านมามีเลือดออก ไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิด2เซ็นให้กลับบ้านมาดูอาการ จนตอนนี้ยังไม่มีวี่แววอีก1วันก้อจะครบกำหนดละ อึดอัดไปหมดเจ็บกระดูก เจ็บขาเจ็บเนื้อเจ็บตัว เจ็บจิมิ หน่วงท้อง จะลุกจะนั่งทีลำบากมากกกกก...ท้องที่4แล้วจร้าสงสัยยากสร้างตึกยุในนั้น😁#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้พึ่งไปหาหมอมาค่ะ วันนี้หมอกระตุ้นให้ครั้งที่2แล้วค่ะ ปากมดลูกเปิด2เซนแล้ว กับมารอดูอาการที่บ้าน

11mo ago

หมอกระตุ้นให้เหมือนกันค่ะ นอนรอดูอาการยุค่ะ