ดาวซินโดรม

วันที่11 ที่ผ่านมาได้รับผลเจาะเลือดตรวจดาวซินโดรมจากโรงพยาบาล ว่าเสี่ยงต่ำ 1ใน11,000คน ไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำ แต่แม่แอบกังวลเพราะในtiktok น้องบางคนตรวจแล้วแต่ยังเป็นอยู่ บ้านนี้แอบสงสารน้องค่ะ #ขอความเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ บ้านนี้22w

2 ตอบกลับ

เราเสี่ยงต่ำคลอดมาปกติค่ะ ผลมันพลาดได้แม่

2y ago

ใช่ค่ะแม่บ้านนี้ก็แอบกังวลค่ะ🙂