37+5วีค ขอสอบถามหน่อยค่ะ

#วันที่10ไปตามหมอนัดปกติหมอตรวจปากมดลูก ปากมดลูกยังไม่เปิดแต่ท้องแข้งถี่ ทุก3-5นาที หมอให่กลับบ้าน พอเรานอนตอนกลางคืนเราเจ้บท้องพร้อมท้องแข้ง ถี่บ้างไม่ถี่บ้าง พอตอนเช้ามามีเลือดออกไม่มาก เราก้ดูอาการจน12:22ก้ยังปวดท้องพร้อมแข้ง แบบนี้ ควรไปหาหมอไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอเลยจ้า น่าจะใกล้คลอดแล้ววว

ตอนนี้เป็นไงบ้างคะแม่

4y ago

ยินดีด้วยจ้า