แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

วันที่10ที่ผ่านมาไป รพ.หมอบอกว่า อายุครรภ์ได้ 4w1d นัดอีกที24 ซาวด์อีกทีถึงจะฝากครรภ์ได้ แต่วันนี้13/8 อายุครรภ์ก็ 4w4 ปวดฉี่เข้าห้องแต่มีเลือดออกสีแดงสดติดกระดาษชำระมา แบบนี้จะอันตรายมั้ยคะ มีอาการหน่วงๆคลายปจด.จะมา แต่หน่วงไม่มาก แต่ช่วง3-4วันก่อน มีตกขาวสีน้ำตาลติดเกงในทุกวันเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ
27 ตอบกลับ

26 week ท้องใหญ่ไปไหมคะ ท้อง2 ค่ะ ท้องแบบนี้แม่ๆ คิดว่าผู้หญิงหรือผู้ชายคะ รอลุ้นค่ะ

ควรหาหมอให้เร็วที่สุดเลยค่ะ เคลื่อนไหวให้น้อยที่สุดตอนนี้ค่ะ

ท้องอยุ่ควรไปหาหมอด่วนคะ เสี่ยงแท้ง คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ขนาดเราจะ3เดือนยังมีเลยค่ะ ต้องฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์

แนะนำไปสอบถามคุณหมอนะคะ มีเลือดไหลตลอดน่ากลัวคะ

แท้งคุกคามค่ะ ถ้ามีตกขาวสีขี้เทาหรือน้ำตาล

1y ago

บ้านนี้มีตกขาวน้ำตาลมาหลายวันแล้วค่ะ 3-4 วัน แต่วันนี้พึ่งมีเหลือดออก

เราเคยเป็นตอนท้องแรก หมอบอกว่าแท้งคุกคาม

หาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ของเราเป็นแบบนี้ จะอันตรายไหม ท้อง3

1y ago

คุณแม่รีบไปหาหมอก่อนนะคะ

อันตรายค่ะ เสี่ยงเเท้งคุกคามค่ะ