ขอถามแม่ไหน่อยค่ะโทรไปขอเลื่อนวันหมอนัด

วันต่อมาเราต้องไปติตต่อที่ไหนของโรงบาลหรอคะ หรือไป ห้องฝากครรภ์ปกติเลยไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใบนัดมีไหมคะ การโทรเลื่อนนัดจะมีแจ้งในใบนัดนะ ทั้งเบอร์โทรแล้วก็เวลาที่ควรติดต่อ