ก่อนคลอดต้องตรวจภายในไหม

วันคลอด เราพร้อมคลอดเเล้วโรงพยาบาลจะตรวจภายในก้อนคลอดไหมค่ะ กลัวเจ็บ ไม่เคยตรงจภายในเลยสักครั้ง ขอคนมีประสบการณ์ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

กล่อนคลอดจะตรวจเพื่อดูความพร้อม การเปิดของมดลูก ไม่เจ็บคะ ไม่น่ากลัวด้วย