ลาคลอด!

วันก่อนมีอาการท้องแข็ง ประมาณครึ่งชม.ครั้ง1 แล้วเมื่อวานเข้าห้องน้ำมีเลือดติดทิชชู่มานิดหน่อย กังวลเลยไปหาหมอแต่หมอบอกว่าไม่ได้เป็นอะไร แล้วเรากลัวเป็นอีก เราเลยตัดสินใจลาพักงานรอคลอดเลย แม่ๆคิดว่าบ้านนี้ลาเร็วไปมั้ยค่ะ 33week 1day

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ลาตอน34วีคค่ะ

4y ago

คิดว่าลาเร็วอยู่คนเดียว 🤣 ใจก็ไหวแหละแม่ แต่คนรอบข้างเขากลัวเป็นอะไรเลยกล่อมให้ลา😂 พ่อเค้าก้กลัวน้องเป็นอะไรด้วยแหละ