มีเลือดออกที่ช่องคลอด

วันก่อน มีมูกใส ออกนิดเดียว เมื่อวานเป็นรอยเปื้อนสีน้ำตาลอ่อนๆ เช้านี้เลือดแดงสด เราท้องได้ 6w3d ดูแม่ๆคนอื่นมาเยอะ ไม่คิดว่าจะเจอเอง ตกใจมาก ตอนนี้มาโรงพยาบาลแล้วค่ะ #ท้องแรกคะ 26/4/66

มีเลือดออกที่ช่องคลอด
1 ตอบกลับ

เป็นยังไงบ้างคะ หาหมอพอดีมีอาการเป็นอยู่คะ

1y ago

เม้นท์บนคือ เราไปหามารอบที่ 2นะคะ รอบแรก 26/4 เลือดไหลแค่วันเดียวค่ะ พอวันที่ 3/5 เลือดออกอีก ทีนี้ก็คือจ้อความด้านบนเลย แต่หมอซาว เห็นตัวน้อง น้องยังอยู่ค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจด้วยค่ะ