น้องพอล อายุ 8 เดือน 2 วันหัวร้อนมาก นอนเหงื่อออกที่หัวเปียกชุ่มที่นอนผิดปกติไหมค่ะ

วัดไข้ตามโดยใช้ปรอทปกติ ร่างกายอุณหภูมิ 36.5 องศาเซลเซียสแต่หัวร้อนมาก

น้องพอล อายุ 8 เดือน 2 วันหัวร้อนมาก นอนเหงื่อออกที่หัวเปียกชุ่มที่นอนผิดปกติไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ สำหรับเราคิดว่าลูกร้อนนะคะ เหงื่อออกเต็มหัว ผมเปียกจนหมอนชุ่ม

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ