ความดันสูง

วัดความดันทีไร สูงตลอดเลย มีคำแนะนำไหมค่ะ ไม่มีอาการผิดปกติเลย ลูกแข็งแรงดีหัวใจเต้นดี #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

เราเป็นความดันโลหิตสูงมาตลอด ตั้งแต่30w หมอให้ควบคุมอาหาร เราก็ทำตามทุกวิถีทาง ทำทุกอย่าง มันก็ยังสูงค่ะ จนมาได้34w ต้องแอดมิดมีอาการท้องเเข็งถี่ ปากมดลูกเปิด1เซนต้องให้น้ำเกลือ กับมาอาการดีขึ้น ความดันลง ความดันสูงเสี่ยงครรภ์เป็นพิษและคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

4y ago

ความดันสูงตอน34วีค ตอนนี้35วีค+6แล้ว ไม่มีอาการอะไรเลย กังวลมาก

ความดันสูงถึงไม่มีอาการอะไรก็เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ เราอ่านเอาจากคนในแอปที่แสดงความคิดเห็นกันค่ะ