มีแม่ท่านไหนที่กำลังอุ้มท้องน้องอยู่แล้วฉีดไฟเซอร์ไป2เข็มแล้วบ้างคะ ตอนนี้กังวลมากว่าจะฉีดดีไหม

51 ตอบกลับ

ฉีดครบ2เข็แล้วค่ะตอนนี้23วีค น้องดิ้นเก่งมากค่ะ

ของเราชีดไฟเซอร์ครบ2เค็มแร้วค่ะน้องปกตดีค่ะ

ฉีดครบสองเข็มแล้วจ้า น้องดิ้นปกติดีค่ะแม่

ฉีดไฟเซอร์ครบ 2 เข็ม แล้วคะ ลูกก็ดิ้นปกติคะ

นี้35wแล้วค่ะ พึ่งไปฉีดไฟเซอร์เข็ม2มาเมืวาน

ฉีดไฟเซอร์ตอน19 สัปดาห์จ้าครบ2เข็มแล้วจ้า

ฉีดตอนท้องค่ะตอนนี้คลอดแล้ว ไม่มีอะไร

ไฟเซอร์2เข็มค่ะ ปวดแขน ไม่มีไข้เลยค่ะ

แอสตร้าก่อนท้อง +ไฟเซอร์ตอนท้องค่ะ

ฉีดครบ2 เข็มแล้วค่ะ แอสต้า2เข็มเลย