มีแม่ท่านไหนที่กำลังอุ้มท้องน้องอยู่แล้วฉีดไฟเซอร์ไป2เข็มแล้วบ้างคะ ตอนนี้กังวลมากว่าจะฉีดดีไหม

51 ตอบกลับ

ฉีดครบ 2 เข็มแล้วค่ะ เข็มแรกตอน 14weeks

บ้านนี้เข็มแรก13วีคเข็ม2 18วีคจ้า

ฉีดไฟเซอร์2เข็มค่ะ ปกติดีนะค่ะ

ครบ 2 เข็มแล้วค่ะ ปกติดีค่ะแม่☺

ฉีด Pfizer 2 เข็มแล้วค่ะ ปกติดีค่ะ

ฉีดตอน​ 7 เดือนคะ​ ปกติ​ดีคะ

ฉีดสิโนฟาร์ม 2 เข็มแล้วค่ะ

ครบ 2 เข็มแล้ว ปกติดีจ้า 😊

พึ่งไปฉีดมาค่ะตอน33week

ไฟเซอร์2ค่ะ ปกติ