มีแม่ท่านไหนที่กำลังอุ้มท้องน้องอยู่แล้วฉีดไฟเซอร์ไป2เข็มแล้วบ้างคะ ตอนนี้กังวลมากว่าจะฉีดดีไหม

51 ตอบกลับ

ฉีดไปเข็มแรกค่ะ ปวดแขนนิดหน่อย ไม่มีอาการอะไรค่ะ ตอนนี้น้อง 19wแล้ว

ฉีดครบ 2 เข็ม จนตอนนี้ 35 วีค น้องก็ดิ้นปกตินะค๊าา ไม่ต้องกังวลค่าแม่

ฉีดครบตั้งแต่ 5 เดือน จนตอนนี้เข้าเดือนที่ 9 แล้วค่ะ ลูกดิ้นปกติค่ะ

ซิโนแวค+ไฟเซอร์ค่ะ น้องดิ้นปกติ ไม่มีไข้อะไรเลย ปวดแขนอย่างเดียว

ของเราครบ 2 เข็มแล้วค่ะ ปกติดี ตัวเล็กดิ้นเก่งกว่าเดิมด้วย555555

ฉีดไฟเซอร์ครบ 2 เข็มแล้วค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย โชคดีมากๆเลย

ครบ2เข็มแล้วค่ะปกติดีค่ะไม่มีอาการข้างเคียงอะไรเลย☺️

ฉีดครบ2เข็มแล้วค่ะ ไม่มีอาการผิดปกติใดๆปวดแค่แขนค่ะ

บ้านนี้ฉีดครบ2เข็มเลยค่ะ น้องปกติดียันคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดวันที่9ค่ะ รอฉีดหลังคลอดค่ะเเม่☺️