มีแม่ท่านไหนที่กำลังอุ้มท้องน้องอยู่แล้วฉีดไฟเซอร์ไป2เข็มแล้วบ้างคะ ตอนนี้กังวลมากว่าจะฉีดดีไหม

51 ตอบกลับ

ไฟเซอร์ครบ2เข็มแล้วจ้า ไม่แพ้ ไม่ไข้ แค่ปวดแขนข้างที่ฉีด น้องดิ้นดีปกติ ตอนนี้38วีคแล้ว

ฉีดครบสองเข็มไปตอน 24 w ค่ะ มีแต่อาการปวดแขนอยู่ 2-3 วัน นอกนั้นปกติ น้องก็ดิ้นปกติค่ะ

ของเราอีก2เดือนคลอดน้องแต่ก็ยังคงไม่กล้าฉีดทุกวันนี้ก็ยังไม่ฉีดค่ะรอคลอดค่อยฉีด

3y ago

เหมือนกันค่ะยังไม่ฉีดเลย

ฉีดครบ 2 เข็ม แล้วค่ะ Moderna ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 31weeks กำลังจะฉีดเข็ม 3 booster ในอีก 1 อาทิตย์ค่ะ

ฉีดไปเถอะค่ะ โอไมครอนเป็นง่ายนะคะ ลดความเสี่ยงสร้างภูมิคุ้มกันให้ลูกด้วย

ฉีดแล้วจ้า ปกติดี ไม่มีไข้ ปวดแขนนิดๆจ้า ตอนนี้คลอดน้องได้1เดือนแล้วจ้า 🥰🥰

ฉีดไฟเซอร์ครบ 2 เข็มแล้วค่ะ ตอนนี้คลอดน้องมาได้ 18 วันแล้ว ปกติดีทุกอย่างค่ะ

เพิ่งฉีดเข็มสองวันนี้ ต้องรอดูอาการค่ะ คุณหมอแนะนำให้ฉีด เลยตัดสินใจฉีด

เราฉีดไปแล้ว 1 เข็ม ไปหาหมอ น้องปกติตามเกณฑ์ค่ะ เข็ม 2 ฉีด 18 มกรานี้ค่ะ

ฉีดไฟเซอร์ไป 2 เข็มแล้ว มีอาการแค่ขวดแขนนิดหน่อยค่ะ น้องดิ้นปกตีดี