วิธีแก้เมื่อลูกมีอาการท้องอืด?

3 ตอบกลับ

ปกติหลังจากตัวเล็กกินนม คุณแม่จะอุ้มพาดบ่าทุกครั้ง แต่ถ้าสังเกตุว่าตัวเล็กมีอาการท้องอืด เช่น มือ,เท้าหงิก เกร็งมือ,เท้า ไม่นอน หรือนอนแล้วกระสับกระส่าย คุณแม่ใช้มหาหิงส์ทาที่ท้องและ หลัง ให้ค่ะ ปล.วอนผู้รู้ช่วยชี้แนะอีกทีนะคะ😊😊😊