ตั้งครรน์

ล้างข้อมูลออกก็แล้วทำไมยังขึ้นไตรมาสที่1อีก ตอนมาดูครั้งแรกยังไม่ขึ้นเลย หรือว่าเป็นแค่แอป หรือว่าไม่ได้ติดตามมาตลอดเลย ใครก็ได้ช่วยบอกที

ตั้งครรน์
2 ตอบกลับ

แก้ไขได้ค่ะแม่

5y ago

แก้แล้วค่ะพอไส่วันประจำเดือนหมดมันก้ขึ้นไตรมาสที่1อะค่ะครั้งแรกที่ดูมันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ หรือว่าเป้นแค่แอปค่ะ