ใครเคยประสบปัญหารกเกาะต่ำบ้างคะ

ล่าสุดไปซาวด์มาตอน27สัปดาห์ หมอแจ้งว่ารกยังเกาะต่ำอยู่เลย ถ้าอายุครรภ์เยอะแล้วรกยังไม่ลอยขึ้นก็ต้องผ่าคลอดค่ะ ตอนนี้เป็นกังวลมาก ยิ่งอ่านในเน็ตก็ยิ่งเครียด

14 ตอบกลับ

เราก็เป็นกังวลเหมือนกันค่ะไม่อยากผ่าขอให้รกลอยขึ้นนะคะสู้ๆค่ะ