อายุครรภ์ 31 วีค 2 วัน

ล่าสุดอัลตราซาวด์ น้ำหนักตัวน้อง 1221 กรัม เราอยากคลอดเองแต่ลุงหมอยังบอกว่าน้องยังไม่กลับหัว #ถ้าน้องไม่กลับหัวอาจต้องผ่าคลอด #ท้องแรก น้องแข็งแรงดี แต่เรากลัววันคลอดน้องจะตัวเล็ก แม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำในการกินให้น้ำหนักลงน้องบ้างคะ #แนะนำได้น๊าา #ของพระคุณมากค่า #ทีมสิงหา #ทีมลูกสาว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำบำรุงช่วงนี้คะ ช่วงไตมาสสามจะเป็นช่วงที่น้องดูดจากเรามากที่สุด ไม่กลับหัวก้อคลอดธรรมชาติ เด็กคลอดท่าก้นเยอะเลย อยุ่ที่ความพร้มของแม่ และความเสี่ยงคะ. ของเรานะ กลับตอน 39+5-6 คลอด40