ปวดฟันมากๆ ท้อง4เดือน

ล่าสุดฟันแตกค่ะ ซี่ที่ผุและอุดไว้มันหลุดออกมา เลยไปหาหมอที่คลินิก หมอบอกต้องถอนออก ยังทำให้ไม่ได้เพราะยังปวดอยู่ หายปวดแล้วค่อยมาทำ ผ่านไป 1 วัน กลับมาปวดหนักกว่าเดิมอีกค่ะ ไปโดนมันไม่ได้เลย ทรมานมาก มีวิธีบรรเทาไหมคะ ปวดมากจริงๆค่ะ ท้อง 4 เดือนอยู่ด้วย ปวดร้องไห้ ไม่ไหวจริงๆค่ะ กินไทลินอลไปก็ไม่บรรเทาลงเลย ฮือออออออออ 😭 #pleasehelp #newborn

2 ตอบกลับ

ต้มน้ำอุ่นผสมเกลือบ้วนปากข้างที่ปวดพอบรรเทาอาการปวดได้ค่ะ