ตั้งท้องคนแรก

ล่าสุดประจำเดือน เดือนพฤษภาคมมาแค่2 วัน เดือนมิถุนายนไม่มา พึ่งตรวจเดือนมิถุนายนขึ้น 2 ขีด ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ น้องได้ประมานกี่week แล้วคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แอพนี้มีใส่วันที่ประจำเดือนมาวันแรกของครั้งสุดถ้ายอยู่นะคะ ลองคำนวณดูค่ะ