สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ ภาพแรกตรวจวันที่29-30มิ.ยแล้ววันที่4ก.คอย่างละอัน

ล่าสุดตรวจวันนี้วันที่9 ก.ค แต่ดันขึ้นขีดเดียวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ  ภาพแรกตรวจวันที่29-30มิ.ยแล้ววันที่4ก.คอย่างละอัน
2 ตอบกลับ

ไปตรวจเลือดเลยค่ะ