กินนมกี่ออนซ์

ลูกๆแต่ละบ้านอายุกี่เดือนกันแล้วค้ะ​ น้องกินนมวันล้ะกี่ออนซ์แล้วแม่ๆซื้อนมผงแบบบรรจุแบบกล่องกี่กรัมค้ะ​ แล้วกี่วันนมหมดกล่องคะ (ลูกบ้านนี้ได้1เดือน23วันแล้ว​ จะเสริมนมผงให้น้องด้วยถ้าจะซื้อนมผงกล่อง600กรัมจะพอหรือเปล่าค้ะจะอยู่ได้กี่วัน)​

2 ตอบกลับ

1วันก็20-24ออนซ์ จะอยู่ได้ประมาณ1อาทิตย์ครับ ทุกวันนี้ ต้องซื้อที่ละ4แพ๊ค น้องอายุ3เดือน