ไอ

ลูกไอไปหาหมอได้ยามากิน กินยามา1อาทิตย์แล้วยังไม่หาย จะเป็นไรมากไหมคะ หรือต้องกลับไปหาหมอใหม่ แต่จะไอช่วงกลางคืนเยอะ

1 ตอบกลับ

ไอตอนช่วงอากาศเปลี่ยนหรือป่าวค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ กลัวอ่ะค่ะช่วงนี้โรคโควิดกำลังระบาดด้วย