นมแม่

ลูกไม่เข้าเต้าแล้วจะมีน้ำนมให้ลูกกินมั้ย เห้ออออ!!

1 ตอบกลับ

ปั้มนมค่ะ

5y ago

บ้านนี้ลูกสองเดือนกว่าปั้มได้แค่ครั้งละสามออนเองค่ะ พอแค่ให้น้องกินทุกวัน ไม่มีเก็บค่ะ ลองมาสารพัดยาที่ว่าดี ก้ไม่ค่อยเหนผลกับเราค่ะ จากปั้มได้ก้นขวด ก้ค่อยๆเพิ่มค่ะ คนที่มีเยอะ ไม่บำรุงก้มีเยอะค่ะ😂 ทุกวันนี้ดื่มแค่น้ำวัน3ลิตรกับไม่เครียดค่ะ เครียดแล้วน้ำนมหดค่ะ