ลูกไม่อึร้องงอแง

ลูกไม่อึมา2วันแล้วค่ะ แม่ๆแนะนำนมสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ น้องดูอึดอัดแน่นท้องร้องงอแงไม่ยอมนอนค่ะ สงสารลูก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ น้อง24วันค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองทามหาหิงค์ยังค่ะ เด็กแรกเกิดไม่อึ 3-4 วันปกติค่ะ เพราะถ้ามีปัญหาเรื่องนม น่าจะเป็นตั้งแต่เริ่มทานทิตแรกนะคะ ถ้ายังไม่ดีขึ้น ควรพาน้องหาหมอค่ะ