ลูกไม่อึมา2วันแล้ว

ลูกไม่อึมา2วันแล้วค่ะ แม่ๆแนะนำนมสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ น้องดูอึดอัดแน่นท้องร้องงอแงไม่ยอมนอนค่ะ สงสารลูก #น้องกินนมชงเป็นหลังนมแม่มาน้อย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ น้อง24วันค่ะ

1 ตอบกลับ

นมทุกยี่ห้อดีหมดค่ะ แต่กระเพาะ ลำไส้ คนละคนค่ะ แม่ต้องลองเอง มันอาจจะถ่ายดีกับลูกคนอื่น แต่พอเป็นลูกเราถ่ายยากก็ได้ค่ะ